Đến hẹn lại lên, khi tháng 11 về cũng là thời điểm thầy và trò khắp nơi trên cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 với chuỗi hoạt động ý nghĩa và bổ ích nhằm tri ân các thầy giáo cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò và tạo ra dấu ấn đặc biệt trong ngày kỉ niệm.

Hưởng ứng chiến dịch đếm ngược 10 ngày đêm thi đua chào mừng  40 năm kỷ niệm “Ngày Nhà Giáo Việt Nam”. Tập thể Khoa Cơ khí hăng hái ra sức thi đua lập thành tích tốt thông qua các nội dung đăng ký báo cáo sinh hoạt chuyên đề Giảng dạy theo phương pháp tiếp cận năng lực môn học Máy cắt, và các báo cáo nội sinh hoạt học thuật, đăng ký tuần thi đua dạy tốt – học tốt, thực hiện tốt công tác 5S và xanh hóa, tổ chức giải bóng đá Hội thao Sinh viên Khỏe 2022 do Liên Chi Đoàn tổ chức.

Sáng ngày 10/11/2022, Ban Giám Hiệu Trường CĐ Cao Thắng ghé thăm tham quan các xưởng dạy thực hành.

Những ngày này, không khí chuẩn bị cho ngày kỉ niệm 20-11 đang diễn ra rất sôi nổi. Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam, xin kính chúc quý thầy cô luôn mạnh khỏe và cống hiến nhiều hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

Bích Tuyền – Chuyên viên Khoa Cơ khí