Chuyến đi Thực tập của sinh viên MITC : Sáng tạo và hứng khởi tại Hải Phòng

Khi mùa xuân về, không chỉ là thời điểm của sự mới mẻ và rực rỡ của thiên nhiên mà còn là khoảnh khắc tuyệt vời để các sinh viên bắt đầu hành trình thực tập tại các doanh nghiệp. Trong không khí tràn ngập sự hân hoan của mùa xuân, các sinh viên đến từ khắp nơi đã có mặt tại ga Tuy Hòa để bắt đầu cuộc hành trình mới tại Hải Phòng.

Sự chào đón nồng nhiệt từ các quản lý và nhân viên tại công ty không chỉ làm ấm lòng mà còn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên bắt đầu thích nghi và hòa mình vào môi trường làm việc mới.

Với lòng nhiệt huyết và ham học hỏi, sinh viên thực tập tại Hải Phòng không chỉ mang đến sự trẻ trung, sáng tạo mà còn là nguồn động viên và sự động viên cho mọi người xung quanh.

Qua mỗi ngày làm việc, sinh viên thực tập không chỉ rèn luyện kỹ năng mà còn xây dựng mối quan hệ, mạng lưới chuyên nghiệp và tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ. Đồng thời, họ cũng là nguồn cảm hứng và nguồn sức mạnh mới mẻ cho sự phát triển của công ty. Mùa xuân năm nay, mỗi bước chân của sinh viên thực tập đều là một bước tiến mới, là hạnh phúc và niềm tự hào của MITC.

Bi

Một số hình ảnh minh họa:

Bich Tuyền – CV Khoa Cơ khí MITC