ĐỀ TÀI KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP KHÓA 41

Khóa luận tốt nghiệp hay còn gọi là luận văn tốt nghiệp là một công trình nghiên cứu khoa học ứng dụng độc lập. Khóa luận tốt nghiệp thể hiện kết quả vận dụng những kiến thức và kỹ năng đã được trang bị trong thời gian sinh viên học tập tại nhà trường cũng như sự tìm tòi, nghiên cứu của bản thân sinh viên để nghiên cứu và giải quyết một vấn đề cụ thể phát sinh từ thực tiễn, trong các doanh nghiệp, ngành hàng thuộc lĩnh vực ngành/ chuyên ngành đào tạo mà sinh viên theo học. Hay nói cách khác, khóa luận tốt nghiệp đánh dấu quá trình học tập trong ba năm “dùi mài kinh sử” trên giảng đường.

Sáng ngày 26 tháng 6 năm 2021, Khoa Cơ khí – Trường Cao Đẳng Công Thương Miền Trung đã long trọng tổ chức lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho Sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật Cơ khí và ngành Cắt Gọt Kim Loại khóa 41 (niên khóa 2018-2021).

Có 39 Sinh viên được làm khóa luận tốt nghiệp trong đợt 1 được chia thành 2 tiểu ban.

Trong thời gian nhận đề tài, các nhóm đã khẩn trương ở mức cao nhất cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên hướng dẫn. Kết quả 14 nhóm đã hoàn thành tốt các nội dung đã đăng ký.

Một số hình ảnh trong buổi lễ bảo vệ khóa luận

ke hoach de tai SV 20-21