Lễ Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ kỹ thuật cơ khí khóa 43 (2020-2023)

Lễ Bảo vệ Khóa tốt nghiệp ngành Công nghệ chế tạo máy khóa 43- Cơ khí MITC diễn ra thành công và sôi nổi vào lúc 13 giờ ngày 20 tháng 5 năm 2023 tại Phòng Không gian đổi mới sáng tạo 403 C3.

Thật tuyệt vời khi biết rằng Lễ bảo vệ Khóa tốt nghiệp ngành Công nghệ chế tạo máy khóa 43 – Khoa Cơ khí MITC đã diễn ra thành công và sôi nổi. Đây là một sự kiện quan trọng trong hành trình học tập của sinh viên và đánh dấu sự hoàn thành của chương trình đào tạo.

Để có một buổi lễ bảo vệ thành công, không chỉ có sự nỗ lực của sinh viên mà còn cần đến sự hỗ trợ, động viên và giúp đỡ của giảng viên, bạn bè, gia đình và cả nhà trường. Các sinh viên đã phải chuẩn bị kỹ càng cho phần thuyết trình của mình, nghiên cứu về đề tài và trả lời câu hỏi của Hội đồng bảo vệ một cách tự tin và chuyên nghiệp.

. Đây là một bước quan trọng để bước vào cuộc sống và sự nghiệp sau này. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục phát triển và đạt được nhiều thành công trong tương lai.

Một số hình ảnh buổi lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp  ngành Công nghệ kỹ thuật cơ khí khóa 43 như sau:

Bích Tuyền – Chuyên viên Khoa Cơ khí MITC