Hội thi giáo viên dạy nghề Hàn và Cắt gọt kim loại cấp Tỉnh – khoa Cơ Khí trường Cao đẳng Công Thương miền Trung

Hội thi giáo viên dạy nghề Hàn và Cắt gọt kim loại cấp Tỉnh là một sân chơi thú vị và hữu ích cho các giáo viên trong lĩnh vực Cơ Khí.

Đây là cơ hội để các giáo viên thể hiện tài năng của mình và học hỏi kinh nghiệm từ những giáo viên khác trong cùng lĩnh vực.

Thầy Đào Quốc Khánh và Trần Minh Quang đại diện tổ Hàn và Tổ Chế tạo máy Khoa Cơ khí MITC tham gia hội thi giáo viên dạy nghề cấp Tỉnh năm học 2022-2023.
Để chuẩn bị cho hội thi này, các giáo viên cần có kiến thức chuyên môn vững vàng về kỹ thuật Hàn và Cắt gọt kim loại. Nắm rõ những kỹ năng và quy trình trong việc giảng dạy và hướng dẫn học sinh thực hành.
Để đạt được thành tích tốt trong hội thi, các giáo viên tích cực rèn luyện kỹ năng và thực hành nhiều trước khi tham gia. Tham gia tìm hiểu về các phương pháp và công nghệ mới nhất trong lĩnh vực này để áp dụng vào giảng dạy.
Cuối cùng, tinh thần thi đấu và sự hợp tác là rất quan trọng trong hội thi này. Các giáo viên đã đặt tình yêu nghề nghiệp và sự phấn đấu của họ lên hàng đầu, và tôn trọng đồng nghiệp của mình.

Vào lúc này đây, thầy Đào Quốc Khánh – Giảng viên khoa Cơ khí MITC thực hiện phần giảng dạy của mình

Tiết giảng giáo viên Đào Quốc Khánh MITC

Tiếp tục chuỗi hội giảng nhà giáo tại Khoa Cơ khí MITC – Tiết giảng thầy Trần Minh Quang

Chúc các giáo viên dạy nghề Hàn và Cắt gọt kim loại trong khoa Cơ Khí của trường Cao đẳng Công Thương miền Trung may mắn và thành công trong cuộc sống và mọi hành trình trên con đường giảng dạy!